Dòng chảy Kinh tế
Biên giới xanh
Khởi nghiệp
Biển đảo Việt Nam
Mùa vàng
- Đảm bảo thực phẩm an toàn, phải kiểm tra chặt từ nguồn sản xuất.- Phỏng vấn bà Trần Việt Nga, Phó cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế về công tác quản lý và thanh tra kiểm soát, ngăn chặn thực phẩm không an toàn.
- Chống phân bón giả - cần làm từ gốc.- Đẩy mạnh các chương trình đưa hàng Việt về nông thôn, đảm bảo đủ nguồn cung hàng Tết phục vụ đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang.
- Vốn vay Nghị định 67 của Chính phủ sắp đến tay ngư dân.- Giải pháp đảm bảo an toàn vươn khơi Hoàng Sa.
- Ngư dân Quảng Ngãi khẩn trương vào mùa biển 2015.- Cảnh sát biển vùng 3: Cứu người dân bị nạn trên biển như cứu người thân của mình
- Giải pháp giảm chi phí đầu vào, nâng cao giá trị đánh bắt của ngư dân Đà Nẵng.- Khám phá biển đảo Bình Định
- Thực hiện những giới hạn an toàn mới trong hoạt động ngân hàng theo Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước.- Phỏng vấn Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc thực hiện các cơ chế chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư
- Kiên Giang tìm giải pháp phát triển kinh tế biển.- Người dân Lý Sơn với quá trình chinh phục biển cả.
- Nhiều giải pháp đảm bảo điện năm 2015.- Khuyến nghị giải pháp tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa từ thực tế hoạt động ngành công thương tỉnh Hưng Yên.
- Khoa học kỹ thuật giúp ngư dân Thanh Hóa vươn khơi hiệu quả, an toàn.- Hợp tác xã đóng tàu Viên Đông Sa Huỳnh (tỉnh Quảng Ngãi).- Nơi hiện thực hóa ước mơ vươn khơi của ngư dân.
- Năm 2015: Nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.- Thắp lên ngọn lửa kinh doanh.
- Hỗ trợ thiết bị thông tin liên lạc cho tàu thuyền.- Hiệp sỹ dẫn đường trên biển Đông.
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Diễn đàn chủ nhật (đang phát)
Chân dung cuộc sống (PL) - Phát lại (thứ 6)
Vì an ninh Tổ quốc - Phát lại
Câu chuyện QT (PL) - Phát lại
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng