logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 105 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015" cho 63 nông dân tiêu biểu. (Thời sự đêm 14/10/2015)

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu

Ngày phát hành 0:0 | 14/10/2015

- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự Lễ tôn vinh và trao danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2015" cho 63 nông dân tiêu biểu nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam.
- Theo nhiều chuyên gia, năng suất lao động ở nước ta thấp là do các doanh nghiệp không đầu tư trang thiết bị sản xuất, sử dụng công nghệ lạc hậu.
- Đoàn tàu mẫu tuyến đường sắt Cát Linh-Hà Đông sẽ được trưng bày tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 20/10 để lấy ý kiến người dân và các cơ quan chuyên môn để chính thức chế tạo.
- Tại Mỹ, 5 ứng cử viên đảng Dân chủ đã bước vào vòng tranh luận trực tiếp đầu tiên nhằm giành vị trí ứng cử viên của đảng Dân chủ bước vào cuộc đua Tổng thống Mỹ 2016. Bà Hillary Clinton được đánh giá nổi bật hơn các đối thủ trong vòng tranh luận trực tiếp này.
- Nga lên tiếng phản đối động thái của Mỹ ủng hộ bản báo cáo của Hà Lan về việc chiếc máy bay MH17 của Malaisia bị một tên lửa đất đối không từ lãnh thổ do phe ly khai Ucraina kiểm soát bắn hạ. Nga cho rằng động thái của Mỹ có thể gây hiểu lầm.

Tôn vinh 100 cá nhân hiến máu tiêu biểu nhân Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” (Thời sự chiều 14/6/2016)

Tôn vinh 100 cá nhân hiến máu tiêu biểu nhân Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” (Thời sự chiều 14/6/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2016

- Chủ tịch nước Trần Đại Quang kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, lên đường thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia.
- Máy bay Su-30 MK2 mang số hiệu 8585 của Quân chủng Phòng không Không quân bị mất liên lạc khi bay huấn luyện.
- Tôn vinh 100 cá nhân hiến máu tiêu biểu nhân Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.
- Từ chuyện Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh dùng xe sang của tư nhân gắn biển xe công, dư luận đặt câu hỏi: Có hay không sự bất thường trong công tác luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ? Tham gia mục Sự kiện và bàn luận là ông Phạm Thế Duyệt – nguyên Thường trực Bộ Chính trị - nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ bàn về nội dung này.
- Tại Vân Nam- Trung Quốc, khai mạc Hội nghị đăc biệt Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN – Trung Quốc.
- Căng thẳng trong quan hệ liên Triều tiếp tục gia tăng khi Hàn Quốc cáo buộc Triều Tiên tấn công nhằm vào hơn 140 nghìn máy tính tại các tập đoàn lớn và cơ quan chính phủ của Hàn Quốc.
- Thị trường tài chính toàn cầu hỗn loạn do lo ngại về những bất ổn gây ra bởi kịch bản Anh rời Liên minh châu Âu.

Thời sự trưa ngày 7/6/2015: Tôn Vinh 145 sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2014.

Thời sự trưa ngày 7/6/2015: Tôn Vinh 145 sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2014.

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2015

- Diễn đàn trí thức Việt kiều góp ý nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trong nền kinh tế toàn cầu với sự tham dự của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ cùng gần 100 đại biểu trong và ngoài nước.
- Tôn Vinh 145 sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2014. Sự kiện này nhằm quảng bá, tôn vinh các sản phẩm nông nghiệp có chất lượng; kích thích sự sáng tạo và gắn kết của nông dân - nhà khoa học - doanh nghiệp, phục vụ nông nghiệp theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
- Dịch Mers tiếp tục lây lan tại Hàn Quốc và một số nước trên thế giới. Ở trong nước, Bộ Y tế phối hợp với các bộ ngành thống nhất và đưa ra kế hoạch phối hợp đồng bộ ứng phó với nguy cơ dịch xâm nhập vào Việt Nam.
- Các nhà lãnh đạo 7 nước công nghiệp phát triển (G7) hôm nay nhóm họp tại Đức, thảo luận về nhiều vấn đề nóng. Dự kiến tại phiên bế mạc Hội nghị, các thành viên nhóm này sẽ ra tuyên bố chung kêu gọi duy trì trật tự quốc tế trên các vùng biển dựa trên cơ sở luật pháp quốc tế.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 17/11/2020: 63 thầy cô giáo người dân tộc thiểu số tiêu biểu được tôn vinh tại Chương trình“Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 17/11/2020: 63 thầy cô giáo người dân tộc thiểu số tiêu biểu được tôn vinh tại Chương trình“Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020.

Ngày phát hành 0:0 | 17/11/2020

- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp chuẩn bị Cuộc gặp thường niên hai Bộ Chính trị và Kỳ họp lần thứ 43 Uỷ ban liên Chính phủ Việt Nam – Lào.
- 63 thầy cô giáo người dân tộc thiểu số tiêu biểu được tôn vinh tại Chương trình“Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2020.
- Chính thức dỡ bỏ lệnh cấm đường theo khung giờ, trên tuyến Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua tỉnh Quảng Trị.
- Tại Thừa Thiên – Huế, tuyến đường độc đạo vào Thủy điện Rào Trăng 3 đã được thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi các cơ quan chức năng tìm kiếm 12 công nhân đang mất tích.
- Nhật Bản và Australia vừa đạt thỏa thuận mở rộng về hợp tác quốc phòng.
- Đồng Nhân dân tệ đã tăng lên mức cao nhất trong gần 2 năm rưỡi qua.

Tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. (Thời sự chiều 06/12/2015)

Tôn vinh các điển hình tiên tiến trong phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. (Thời sự chiều 06/12/2015)

Ngày phát hành 0:0 | 6/12/2015

- Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 (Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh) tiếp xúc cử tri.
- Trong khuôn khổ Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9, chiều nay Chương trình biểu dương, tôn vinh các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” đã được tổ chức tại Hà Nội.
- Liên tiếp xảy ra các vụ chìm thuyền trên biển do gió mùa đông bắc gây sóng lớn. Tàu thuyền hoạt động trong khu vực biển phía Bắc cần có biện pháp phòng tránh, hạn chế tai nạn xảy ra.
- Từ ngày mai, 195 nước tham gia Hội nghị cấp cao Liên hợp quốc lần thứ 21 về biến đổi khí hậu (COP21) sẽ bắt đầu thảo luận dự thảo Hiệp định về chống biến đổi khí hậu với mục tiêu hạn chế mức tăng nhiệt độ Trái đất ở mức 1,5 độ C vào cuối thế kỷ này.
- Thái Lan và Malaysia xiết chặt an ninh do lo ngại các vụ khủng bố có liên quan đến Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS). Trong khi đó, Liên minh Châu Âu bắt đầu áp dụng biện pháp kiểm soát hành khách đi máy bay để phòng chống khủng bố.

Giải báo chí quốc gia 2020Giải báo chí Quốc gia hằng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo chí cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất hằng năm. Qua 15 năm tổ chức, Giải báo chí Quốc gia ngày càng thu hút sự tham gia chủ động, tích cực, hào hứng của các nhà báo trong cả nước. Năm nay, các tác phẩm bám sát vào thực tiễn của đất nước trong 1 năm hết sức đặc biệt, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao của báo chí đối với những công việc quan trọng của đất nước. : Bám sát thực tiễn của đất nước trong 1 năm đặc biệt (23/10/2021)

Giải báo chí quốc gia 2020Giải báo chí Quốc gia hằng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo chí cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất hằng năm. Qua 15 năm tổ chức,  Giải báo chí Quốc gia ngày càng thu hút sự tham gia chủ động, tích cực, hào hứng của các nhà báo trong cả nước. Năm nay, các tác phẩm bám sát vào thực tiễn của đất nước trong 1 năm hết sức đặc biệt, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao của báo chí đối với những công việc quan trọng của đất nước. : Bám sát thực tiễn của đất nước trong 1 năm đặc biệt (23/10/2021)

Ngày phát hành 9:45 | 23/10/2021

Giải báo chí Quốc gia hằng năm là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo chí cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất hằng năm. Qua 15 năm tổ chức, Giải báo chí Quốc gia ngày càng thu hút sự tham gia chủ động, tích cực, hào hứng của các nhà báo trong cả nước. Năm nay, các tác phẩm bám sát vào thực tiễn của đất nước trong 1 năm hết sức đặc biệt, thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao của báo chí đối với những công việc quan trọng của đất nước.

Tôn vinh các nhà báo dám dấn thân với nghề. (21/6/2016)

Tôn vinh các nhà báo dám dấn thân với nghề. (21/6/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 21/6/2016

Khách mời: Ông Trần Bá Dung-Trưởng ban nghiệp vụ-Hội Nhà báo Việt Nam.

Nửa năm, gần 20 cuộc thi sắc đẹp: mập mờ ranh giới tôn vinh nhan sắc - kinh doanh nhan sắc (15/7/2022)

Nửa năm, gần 20 cuộc thi sắc đẹp: mập mờ ranh giới tôn vinh nhan sắc - kinh doanh nhan sắc (15/7/2022)

Ngày phát hành 19:35 | 15/7/2022

Các hoạt động giải trí đã sôi động trở lại sau hơn hai năm gián đoạn, ngưng trệ vì đại dịch, có những hoạt động còn gia tăng về số lượng gấp 10 lần. Các cuộc thi hoa hậu – thi nhan sắc là ví dụ. Một thống kê sơ bộ cho thấy, chỉ từ đầu năm đến nay đã có khoảng 20 cuộc thi diễn ra - từ cấp quốc gia đến cấp tỉnh, thành, doanh nghiệp.
- Có những cuộc thi là thường niên, cũng có những cuộc thi lần đầu xuất hiện. Ý tưởng tổ chức các cuộc thi đang ngày càng nhiều, quá trình tổ chức và dự thi cũng không hao tổn công sức như trước. Nhiều hoa hậu sau thời điểm được vinh danh đã không còn được nhiều người nhớ đến, không nhiều người hiểu vinh danh vì điều gì, dù có giới thiệu, xưng danh hoa hậu, hoa khôi…“Nở rộ” và “tràn lan” các cuộc thi nhan sắc dường như chỉ nhằm kinh doanh. Điều này có tác động xã hội như thế nào? Giải pháp nào cho câu chuyện này? Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng

Tại Nam Định, 5 nghìn bạn trẻ dự ngày hội "Chung tay vì sự sống" - một hoạt động nhằm vận động và tôn vinh nghĩa cử hiến mô tạng (Thời sự chiều 17/11/2017)

Tại Nam Định, 5 nghìn bạn trẻ dự ngày hội

Ngày phát hành 0:0 | 17/11/2017

- Nghị trường nóng với phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn về những vấn đề: Công tác quản lý nhà nước về báo chí, giải pháp kiểm soát, hạn chế thông tin xấu, độc hại, phản cảm trên mạng xã hội…
- Việt Nam có nhiều cơ hội ở cuộc cách mạng 4.0 với thị trường hơn 93 triệu dân, dân số trẻ, có trên 130 triệu thuê bao di động. Nhiều chuyên gia khuyến nghị, Việt Nam phải chuẩn bị nghiêm túc, toàn diện, có trọng điểm để nắm bắt được cơ hội phát triển đất nước.
- Tại Nam Định, 5 nghìn bạn trẻ dự ngày hội "Chung tay vì sự sống" - một hoạt động nhằm vận động và tôn vinh nghĩa cử hiến mô tạng.
- Tòa án Bỉ xem xét khả năng dẫn độ cựu Thủ hiến vùng Catalonia về Tây Ban Nha.
- Nga một lần nữa bỏ phiếu phủ quyết dự thảo nghị quyết của Mỹ về việc gia hạn sứ mệnh của Cơ chế Điều tra chung Liên Hợp quốc về vũ khí hóa học tại Syria.

Tôn vinh bản sắc linh vật Việt

Tôn vinh bản sắc linh vật Việt

Ngày phát hành 0:0 | 29/10/2015

- Tôn vinh bản sắc linh vật Việt.
- Tác phẩm đạt giải thưởng Hồ Chí Minh của nhà viết kịch Lộng Chương.
- Bánh gio đảo Hà Nam, đặc sản của đất mỏ Quảng Ninh.

Ngày kỹ năng lao động Việt Nam – tôn vinh lao động kỹ năng cao, đóng góp cho kinh tế đất nước

Ngày kỹ năng lao động Việt Nam – tôn vinh lao động kỹ năng cao,  đóng góp cho kinh tế đất nước

Ngày phát hành 14:49 | 5/10/2022

Ngày 04/10 hàng năm là ngày Kỹ năng lao động Việt Nam. Được khởi xướng từ năm 2020, ngày Kỹ năng lao động Việt Nam đã trở thành sự kiện đặc biệt đối với không chỉ ngành giáo dục nghề nghiệp mà với toàn xã hội. Là sự ghi nhận, tôn vinh lực lượng lao động có kỹ năng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. PV Thu Trang ghi nhận tại lễ Kỷ niệm ngày Kỹ năng lao động Việt Nam lần thứ 3, vừa được Bộ Lao động Thương binh và xã hội tổ chức tại Hà Nội.

Đêm nhạc “Son” tôn vinh người phụ nữ Việt Nam (5/10/2017)

Đêm nhạc “Son” tôn vinh người phụ nữ Việt Nam (5/10/2017)

Ngày phát hành 0:0 | 5/10/2017

Bế mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017 với chủ đề “Tinh Hoa nghề Việt” - tôn vinh các nghệ nhân làng nghề (Thời sự đêm 01/5/2017)

Bế mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017 với chủ đề “Tinh Hoa nghề Việt” - tôn vinh các nghệ nhân làng nghề (Thời sự đêm 01/5/2017)

Ngày phát hành 0:0 | 30/4/2017

- Hôm nay, kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động - nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực diễn ra trên cả nước dịp này.
- Bế mạc Festival nghề truyền thống Huế 2017 với chủ đề “Tinh Hoa nghề Việt” - tôn vinh các nghệ nhân làng nghề.
- 24 người chết do tai nạn giao thông trong ngày thứ ba của kỳ nghỉ lễ. Ngày mai, nhu cầu đi lại sẽ gia tăng đột biến, lực lượng Cảnh sát giao thông đẩy mạnh tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.
- Nhật Bản và 5 nước Trung Á ra tuyên bố chung lên án các vụ thử hạt nhân và phóng tên lửa đạn đạo liên tiếp của Triều Tiên thời gian gần đây.
- Hàn Quốc bác bỏ việc thương lượng lại về chi phí cho việc triển khai Hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối của Mỹ.

Hoà nhạc Cello Fundamento 3: Tôn vinh âm nhạc, thắp sáng đam mê (13/12/2018)

Hoà nhạc Cello Fundamento 3: Tôn vinh âm nhạc, thắp sáng đam mê (13/12/2018)

Ngày phát hành 0:0 | 13/12/2018

- Nhìn lại môi trường đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam năm 2018.
- Bộ trưởng, Chủ tịch tỉnh phải bỏ tiền túi bồi hoàn nếu vượt biên chế.
- 24 tảng băng từ Bắc Cực được đem về sông Thames ở Anh để trưng bày.
- Đêm Cello Fundamento 3: Tôn vinh âm nhạc, thắp sáng đam mê.

Khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 13 năm 2018 với chủ đề “Phát thanh với công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế” tại Nghệ An. Đây là dịp để tôn vinh những người làm “báo nói” và đặc biệt là những tác giả đã có những tác phẩm tác động tích cực đến xã hội (Thời sự đêm 3/5/2018)

Khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 13 năm 2018 với chủ đề “Phát thanh với công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế” tại Nghệ An. Đây là dịp để tôn vinh những người làm “báo nói” và đặc biệt là những tác giả đã có những tác phẩm tác động tích cực đến xã hội (Thời sự đêm 3/5/2018)

Ngày phát hành 0:0 | 3/5/2018

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngay trong kỳ nghỉ hè tới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tỉnh, thành phố phải làm nhà vệ sinh đạt chuẩn cho học sinh ở tất cả các cấp học.
- Khai mạc Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 13 năm 2018 với chủ đề “Phát thanh với công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế” tại Nghệ An.
- Thành phố Hà Nội yêu cầu khắc phục tồn tại về phòng cháy, chữa cháy trước 30/6 tới.
- Trung Quốc bắt đầu cho phép các đoàn du lịch tới Hàn Quốc sau khi giải tỏa được căng thẳng.
- Cử tri Anh đi bỏ phiếu bầu cử hội đồng địa phương.

1234567

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: