logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 87 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Thời sự đêm ngày 23/12/2014: Phát động chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam - Mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ Quốc", với mục tiêu thu hút gần 38 triệu lượt khách du lịch nội địa trong năm tới

Thời sự đêm ngày 23/12/2014: Phát động chương trình kích cầu du lịch với chủ đề

Ngày phát hành 0:0 | 23/12/2014

- Tiếp tục chuyến thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có cuộc gặp Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ Campuchia. Hai bên nhất trí tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhau và cùng với những nước thành viên khác của Ủy hội Mê Công quốc tế nhằm bảo đảm việc quản lý và sử dụng bền vững nguồn nước sông Mê Công.
- Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động chương trình kích cầu du lịch với chủ đề "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam - Mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ Quốc", với mục tiêu thu hút gần 38 triệu lượt khách du lịch nội địa trong năm tới. Trong khi đó, Bộ Công an vừa chính thức thông báo việc không thành lập lực lượng Cảnh sát Du lịch.
- Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế khuyến cáo "ngừng sử dụng amiăng trắng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng".
- Ngân hàng Nhà nước khẳng đinh, năm tới sẽ phấn đấu lạm phát ở mức thấp.
- Quốc hội Ucraina bác bỏ qui chế không liên kết, mở đường cho khả năng gia nhập NATO.
- Hàn Quốc triển khai các biện pháp tăng cường an ninh mạng tại các nhà máy hạt nhân sau vụ tấn công mạng nhằm vào một trong những nhà máy này.
- Giáng sinh và những nghĩa cử cao đẹp ở vùng tâm dịch Êbôla.

Thời sự sáng ngày 30/6/2015: Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề “Miền Tây xanh” sẽ là cơ hội để các địa phương vùng sông nước thu hút khách du lịch

Thời sự sáng ngày 30/6/2015: Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề “Miền Tây xanh” sẽ là cơ hội để các địa phương vùng sông nước thu hút khách du lịch

Ngày phát hành 0:0 | 29/6/2015

- Hôm nay, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Hưng Yên tổ chức kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
- Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề “Miền Tây xanh” sẽ là cơ hội để các địa phương vùng sông nước thu hút khách du lịch, tạo thêm công ăn việc làm, đóng góp vào sự phát triển chung toàn vùng và kinh tế đất nước.
- Hơn 1 triệu thí sinh trong cả nước hôm nay sẽ làm thủ tục dự thi kỳ thi Trung học phố thông quốc gia 2015 tại 38 cụm thi quốc gia và 61 cụm thi tỉnh.
- Tổng thống Pháp kêu gọi Hy Lạp trở lại bàn đàm phán với các chủ nợ khi cho rằng các bên vẫn còn có thể đi đến một thỏa thuận về vấn đề nợ của Hy Lạp.
- Hàn Quốc tạm thời kiểm soát được dịch MERS khi 2 ngày qua không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm bệnh. Trong khi đó, trường hợp đầu tiên nhiễm MERS tại Thái Lan đã được xuất viện.
- Bình luận “Mất hành lý khi đi máy bay - Đâu là nguyên nhân?”

Hàng ngàn khách du lịch quốc tế “xông đất” các điểm du lịch nổi tiếng trong nước ngay trong ngày đầu năm Đinh Dậu (Thời sự chiều 28/01/2017)

Hàng ngàn khách du lịch quốc tế “xông đất” các điểm du lịch nổi tiếng trong nước ngay trong ngày đầu năm Đinh Dậu (Thời sự chiều 28/01/2017)

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2017

- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội, Đà Nẵng.
- Cùng nhau đoàn kết, phấn đấu để đất nước ta ngày càng phồn vinh. Đó là những chia sẻ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang khi trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam trong những ngày đầu Xuân mới này.
- Hàng ngàn khách du lịch quốc tế “xông đất” các điểm du lịch nổi tiếng trong nước ngay trong ngày đầu năm Đinh Dậu. Đây là tín hiệu cho thấy ngành du lịch sẽ có tăng trưởng khá trong năm nay.
- Cũng ngày hôm nay, hàng loạt đơn vị, doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm mới mong muốn một năm gặt hái nhiều thành công.
- Có nhiều dấu hiệu cho thấy, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đã nối lại hoạt động của một lò phản ứng tại Dông Piên - cơ sở hạt nhân chính của nước này, từng được sử dụng để sản xuất plutoni phục vụ chương trình vũ khí hạt nhân.
- Các nhà lãnh đạo 7 nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) tìm kiếm hướng tiếp cận chung nhằm đối phó với việc Anh rời khỏi EU và việc chính quyền của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump theo đuổi chủ nghĩa bảo hộ.

THỜI SỰ 12H TRƯA 14/3/2020: Bắt đầu từ 12h ngày 15/3, Việt Nam tạm thời chưa cho nhập cảnh đối với khách du lịch đến từ hoặc đã đi qua các nước thuộc khu vực Schengen và Vương quốc Anh, Bắc Ailen.

THỜI SỰ 12H TRƯA 14/3/2020: Bắt đầu từ 12h ngày 15/3, Việt Nam tạm thời chưa cho nhập cảnh đối với khách du lịch đến từ hoặc đã đi qua các nước thuộc khu vực Schengen và Vương quốc Anh, Bắc Ailen.

Ngày phát hành 0:0 | 14/3/2020

- Việt Nam ghi nhận ca thứ 48 dương tính với Virut SARS-COVI 2. Đây là ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh nhân số 34 ở Bình Thuận.
- Bắt đầu từ 12h ngày 15/3, Việt Nam tạm thời chưa cho nhập cảnh đối với khách du lịch đến từ hoặc đã đi qua các nước thuộc khu vực Schengen và Vương quốc Anh, Bắc Ailen.
- Trên thế giới, 145 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi nhận Covid-19, với hơn 145 nghìn ca nhiễm và hơn 5.400 ca tử vong, Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố Châu Âu hiện là "trung tâm" của đại dịch COVID-19 toàn cầu. Nhiều nước trong khu vực thông báo kế hoạch đóng cửa biên giới.
- Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vì dịch bệnh nguy hiểm.
- Tổng thống Brazil thông báo kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, bác bỏ tin truyền thông nước này công bố trước đó rằng ông mắc COVID-19.
- Trung Quốc phản đối Báo cáo nhân quyền của Mỹ, cáo buộc Trung Quốc đang sử dụng các hệ thống giám sát công nghệ cao để theo dõi những người có khả năng bất đồng ý kiến với chính quyền và đe dọa các nhà báo, giam cầm các nhóm tín ngưỡng thiểu số.
- Những vấn đề sự kiện trong nước nổi bật trong tuần.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/03/2022: Từ ngày mai, Việt Nam mở cửa hoàn toàn với khách du lịch quốc tế

THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/03/2022: Từ ngày mai, Việt Nam mở cửa hoàn toàn với khách du lịch quốc tế

Ngày phát hành 19:10 | 14/3/2022

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc làm việc với các nhà khoa học về xây dựng Nhà nước Pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa
- Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ gặp mặt, cảm ơn các đối tác hỗ trợ Việt Nam trong phòng, chống COVID-19 và hỗ trợ COVAX
- Việc sắp xếp các đơn vị hành chính cần đảm bảo sự đồng thuận của nhân dân với mục tiêu cuối cùng là tinh gọn bộ máy, tiết kiệm kinh phí.
- Chủ trì cuộc họp với một số bộ ngành, địa phương về công tác điều hành giá một số mặt hàng quan trọng, thiết yếu, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu kiểm soát chặt thị trường, xử lý nghiêm các trường hợp ‘ăn theo’ giá xăng dầu để trục lợi
- Bộ Y tế ban hành hướng dẫn mới về quản lý tại nhà đối với người mắc COVID-19, trong đó thay đổi về điều kiện cách ly, cho phép F0 ra khỏi nơi cách ly nhưng phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách
- Từ ngày mai, Việt Nam mở cửa hoàn toàn với khách du lịch quốc tế
- Kỷ niệm 34 năm 64 chiến sỹ hải quân Việt Nam đã hy sinh để giữ đảo Gạc Ma. Thành kính tri ân quá khứ để tiếp nối lịch sử hiện tại, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc
- Nga và Ukraine hôm nay tiếp tục ngồi vào bàn đàm phán trong bối cảnh chiến sự tại Ukraine đã sang tuần thứ 3. Việc Nga và Ukraine không từ bỏ đối thoại đã một lần nữa cho thấy cơ hội cho ngoại giao vẫn chưa khép lại
- Mỹ và Hàn Quốc cảnh giác cao độ trước khả năng Triều Tiên thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa

Thời sự đêm ngày 23/02/2015: Khách du lịch nước ngoài nô nức đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán

Thời sự đêm ngày 23/02/2015: Khách du lịch nước ngoài nô nức đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán

Ngày phát hành 0:0 | 24/2/2015

- Khách du lịch nước ngoài nô nức đến Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán.
- Đã có 317 người chết vì tai nạn giao thông trong 9 ngày nghỉ Tết. Chỉ có 3 địa phương không để xảy ra tai nạn giao thông là Lạng Sơn, Quảng Ninh và Phú Thọ.
- Kim ngạch xuất khẩu gỗ năm nay của nước ta dự kiến đạt 7 tỷ USD.
- Pháp điều tàu sân bay tới vùng Vịnh để tiến hành không kích tấn công IS.
- Hy Lạp trình Ủy ban châu Âu danh sách các biện pháp cải cách mà nước này sẽ thực hiện để được gia hạn thêm 4 tháng gói cứu trợ quốc tế.
- Mức thặng dư tài chính công của Vương quốc Anh đạt cao nhất trong vòng 7 năm qua.

Hà Nội: Rà soát tất cả khách du lịch đến từ các vùng dịch (14/3/2020)

Hà Nội: Rà soát tất cả khách du lịch đến từ các vùng dịch (14/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 14/3/2020

UBND thành phố Hà Nội vừa thông báo kết luận của ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại phiên họp thứ 20. Người đứng đầu chính quyền thành phố Hà Nội yêu cầu rà soát tất cả khách du lịch đến Hà Nội từ các vùng dịch đều phải cung cấp thông tin lịch trình từ ngày 01/3/2020 đến nay - nếu có dấu hiệu ho, sốt, mệt mỏi thì phải đưa đi cách ly ngay tại cơ sở y tế.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 29/1/2020: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch yêu cầu không đón khách du lịch từ vùng có dịch viêm phổi cấp nguy hiểm.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 29/1/2020: Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch yêu cầu không đón khách du lịch từ vùng có dịch viêm phổi cấp nguy hiểm.

Ngày phát hành 0:0 | 29/1/2020

- Hiện cả nước có 64 trường hợp nghi nhiễm virus corona đến từ vùng dịch, trong đó đang cách ly 39 người.
- Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện sẵn sàng phân loại người bệnh ngay từ khi đến đăng ký khám. Trong khi đó, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch yêu cầu không đón khách du lịch từ vùng có dịch viêm phổi cấp nguy hiểm vào nước ta.
- Dịch bệnh viêm phổi do virus corona tiếp tục lan rộng ra nhiều quốc gia, tại Trung Quốc đã có tới 132 người thiệt mạng.
- Nhiều thông tin lạc quan về kinh tế nước nhà vừa được Tổng cục Thống kê công bố sáng nay, trong đó, có gần 260 dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài được cấp phép mới trong tháng 1 này, với số vốn đăng ký đạt 4,5 tỷ USD.
- Những giải pháp đảm bảo trật tự giao thông trong những ngày lễ hội Xuân.
- Dư luận quốc tế tiếp tục phản ứng trái chiều về Kế hoạch Hòa bình Trung Đông vừa được Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố.

Năm 2023, Quảng Ngãi phấn đấu đón 720.000 lượt khách du lịch (25/12/2022)

Năm 2023, Quảng Ngãi phấn đấu đón 720.000 lượt khách du lịch (25/12/2022)

Ngày phát hành 20:0 | 25/12/2022

Tỉnh Quảng Ngãi đã đón 720.000 lượt khách trong năm 2022, đạt 91% so với kế hoạch, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm trước. Tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung các giải pháp khai thác tiềm năng du lịch biển đảo, du lịch văn hoá và du lịch sinh thái.

Quảng Ninh: Phương án đảm bảo an toàn đón khách du lịch nội địa trở lại (09/06/2021)

Quảng Ninh: Phương án đảm bảo an toàn đón khách du lịch nội địa trở lại (09/06/2021)

Ngày phát hành 9:47 | 9/6/2021

Ngay sau khi được phép hoạt động trở lại, các địa phương và đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đều chủ động các phương án hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Khách du lịch Mỹ ở Pháp tăng vọt trong bối cảnh đồng đô la ngang giá với đồng euro (13/7/2022)

Khách du lịch Mỹ ở Pháp tăng vọt trong bối cảnh đồng đô la ngang giá với đồng euro (13/7/2022)

Ngày phát hành 8:27 | 13/7/2022

Với việc các nước châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề từ cuộc xung đột Nga - Ukraine và Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) chậm tăng lãi suất, khiến đồng euro đã tiến gần đến mức ngang giá với “đồng bạc xanh”. Tuy nhiên, với rất nhiều khách du lịch Mỹ, đây lại là một thông tin tốt lành để họ đi du lịch châu Âu nhiều hơn, trong đó có du lịch Pháp.

Trước việc Trung Quốc đưa 300 khách du lịch ra đảo Ốc Hoa, Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam. (Thời sự chiều 17/3/2016)

Trước việc Trung Quốc đưa 300 khách du lịch ra đảo Ốc Hoa, Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam. (Thời sự chiều 17/3/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 17/3/2016

- Kiểm tra công tác chống hạn và xâm nhập mặn tại một số điểm của tỉnh Bến Tre, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu lãnh đạo địa phương không được chủ quan; người dân phải nhận thức nguy cơ và phối hợp cùng chính quyền để khắc phục.
- Tại Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thông qua danh sách sơ bộ 197 người ứng cử đại biểu quốc hội khóa 14 của các cơ quan, tổ chức ở Trung ương.
- Trước việc Trung Quốc đưa 300 khách du lịch ra đảo Ốc Hoa, Việt Nam yêu cầu Trung Quốc chấm dứt hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.
- Quốc hội Pháp chính thức thông qua Hiệp định Đối tác và Hợp tác toàn diện Việt Nam – Liên minh châu Âu.
- Đại diện Bộ Giao thông Vận tải trao đổi về việc Dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chậm tiến độ và đề xuất xin cơ chế đặc thù để thúc đẩy tiến độ thi công Dự án này.
- Tổng thống đắc cử của Myanma Htin Kyaw trình Quốc hội liên bang kế hoạch đề xuất thành lập chính phủ mới.
- Mỹ lần đầu tiên áp đặt lệnh cấm thương mại toàn diện với Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên.

THỜI SỰ 6H SÁNG 10/8/2019: Phú Quốc sơ tán 2.000 người dân đến nơi an toàn. Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu tỉnh Kiên Giang triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân, khách du lịch trên đảo.

THỜI SỰ 6H SÁNG 10/8/2019: Phú Quốc sơ tán 2.000 người dân đến nơi an toàn. Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu tỉnh Kiên Giang triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân, khách du lịch trên đảo.

Ngày phát hành 0:0 | 10/8/2019

- Phú Quốc đã sơ tán 2.000 người dân đến nơi an toàn, không còn bị kẹt trong vùng cô lập do lũ. Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai yêu cầu tỉnh Kiên Giang triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân, khách du lịch trên đảo.
- Hơn 5.000 người dân ở tỉnh Bình Phước và hơn 200 hộ ở tỉnh Đăk Nông cũng đã được di dời đến nơi an toàn, nhằm ứng phó với sự cố vỡ ống áp lực của thủy điện Đắk Sin I.
- Phillipines tuyên bố sẽ trao công hàm phản đối về sự hiện diện của 2 tàu khảo sát của Trung Quốc trong vùng đặc quyền kinh tế của nước này.
- Một loạt vụ nổ đã xảy ra tại một kho đạn của Nga khiến 8 người bị thương.
- Bài bình luận: Kiên quyết loại bỏ các trường đại học "hữu danh vô thực".

Đà Nẵng sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch (25/10/2021)

Đà Nẵng sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch (25/10/2021)

Ngày phát hành 17:50 | 25/10/2021

Làm sao để thi đua – khen thưởng thực tế hơn, trách “bệnh thành tích”?
- Đà Nẵng sẵn sàng mở cửa đón khách du lịch.
- Chuyện những nhà hoạt động chống biến đổi khí hậu- góp gió thành bão.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 27/1/2020: 166 khách du lịch từ Vũ Hán được máy bay VietJet đưa từ Đà Nẵng về Trung Quốc

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 27/1/2020: 166 khách du lịch từ Vũ Hán được máy bay VietJet đưa từ Đà Nẵng về Trung Quốc

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2020

- Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không đưa người Việt Nam đến vùng có dịch.
- Trong khi đó, 166 khách du lịch từ Vũ Hán được máy bay VietJet đưa từ Đà Nẵng về Trung Quốc.
- Campuchia là quốc gia thứ 11 trên thế giới và là nước mới nhất xuất hiện dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.
- 5 ngày nghỉ Tết, cả nước xảy ra 138 vụ tai nạn giao thông, làm chết 102 người.
- Chính phủ Bulgaria trục xuất hai nhà ngoại giao Nga bị nghi ngờ là gián điệp của nước này trong việc thu thập các thông tin quan trọng của Bulgaria cho Nga.
- Trong khi đó, Nga trục xuất một nhà báo Nhật Bản vì cố gắng thu thập thông tin bí mật liên quan đến khả năng quân sự của nước này.
- Thủ tướng trung tả của Slovenia đệ đơn từ chức lên quốc hội.

123456

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: