logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 231 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Cần quan tâm người nghèo trong 15 ngày cách ly xã hội (3/4/2020)

Cần quan tâm người nghèo trong 15 ngày cách ly xã hội (3/4/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 3/4/2020

"Trong 15 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội sẽ có 1 bộ phận người dân bị ảnh hưởng lớn về thu nhập, các Bộ, ngành, địa phương cần quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo". Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh như vậy tại cuộc họp trực tuyến Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra sáng 3/4. Phóng viên Văn Hải phản ánh.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 6/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 6/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.

Ngày phát hành 0:0 | 6/4/2020

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.
- Tại tỉnh Bình Thuận, ca mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại bệnh viện đã cho kết quả xét nghiệm âm tính.
- 10 nước ASEAN đều ghi nhận ca nhiễm Sar-covi 2 và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ, chuẩn bị cho kịch bản tồi tệ nhất.
- Trên thế giới, tổng số ca mắc dịch Covid-19 đã lên tới 1 triệu 300 nghìn người. Đã có 70 nghìn người tử vong tại 208 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Châu Âu tiếp tục là lục địa bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch COVID-19 với hơn 50.000 người tử vong, phần lớn đều tại các nước Italia, Tây Ban Nha, Pháp và Anh.

THỜI SỰ 6H SÁNG 24/2/2020: Hà Nội lên kế hoạch đón công dân từ Hàn Quốc về để cách ly, giám sát.

THỜI SỰ 6H SÁNG 24/2/2020: Hà Nội lên kế hoạch đón công dân từ Hàn Quốc về để cách ly, giám sát.

Ngày phát hành 0:0 | 24/2/2020

- Hàn Quốc nâng cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao nhất “màu đỏ” khi đã có 6 người tử vong và hơn 600 người nhiễm bệnh. Công tác bảo hộ công dân Việt Nam tại Hàn Quốc đang được Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và các cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương.
- Tại cuộc họp bất thường vào chiều qua, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Nguyễn Đức Chung cũng yêu cầu các đơn vị lên kế hoạch đón công dân từ Hàn Quốc về để cách ly, giám sát.
- Du lịch là một trong những ngành đang chịu thiệt hại lớn nhất vì dịch Covid-19, chương trình có bình luận nhan đề “Du lịch Việt: Dù sóng cả không ngã tay chèo”.
- Tổng thống Mỹ và Phu nhân bắt đầu thăm chính thức Ấn Độ.
- Iran công bố kết quả cuộc bầu cử Quốc hội lần thứ 11 với số người đi bầu thấp nhất kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 21/5/2020: Bạc Liêu xem xét cách ly cục bộ một khu dân cư tại thành phố Bạc Liêu và cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng nghỉ học đến hết ngày 24/5, sau khi phát hiện một người bán hàng rong tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 .

THỜI SỰ 18H CHIỀU 21/5/2020: Bạc Liêu xem xét cách ly cục bộ một khu dân cư tại thành phố Bạc Liêu và cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng nghỉ học đến hết ngày 24/5, sau khi phát hiện một người bán hàng rong tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2  .

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2020

- Cần thiết phải ban hành Luật Biên phòng Việt Nam, nhằm thể chế hóa đường lối, chính sách về độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và an ninh biên giới quốc gia.
- Không đưa hộ kinh doanh vào dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi, vì hộ kinh doanh không phải doanh nghiệp. Đây là ý kiến của đại đa số đại biểu Quốc hội trong phiên thảo luận về dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi).
- Tỉnh Bạc Liêu xem xét cách ly cục bộ một khu dân cư tại thành phố Bạc Liêu và cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng nghỉ học đến hết ngày 24/5, sau khi phát hiện một người bán hàng rong tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 đang điều trị tại khu cách ly Khoa Nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
- Tuyên án đối với 15 bị cáo trong vụ gian lận điểm tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hòa Bình. Với vai trò là chủ mưu, bị cáo Nguyễn Quang Vinh, nguyên Trưởng Phòng Khảo thí, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình bị tuyên 8 năm tù giam.
- Tại phiên tòa sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ gian lận tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018, nhiều người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, người làm chứng được Tòa triệu tập đã vắng mặt.
- Ủng hộ việc tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới, song người dân mong muốn được các công ty bảo hiểm tư vấn thông tin đầy đủ và đảm bảo quyền lợi chính đáng, chứ không phải mua bảo hiểm chỉ để đối phó với cảnh sát giao thông.
- Trung Quốc khai mạc Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân lần thứ ba Khóa 13.

Hà Nội: Giải tỏa khu vực cách ly tại phố Trúc Bạch (20/3/2020)

Hà Nội: Giải tỏa khu vực cách ly tại phố Trúc Bạch (20/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 20/3/2020

Phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội chiều tối nay (20/3), ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, đến nay việc cách ly tại phố Trúc Bạch đã được 14 ngày, 189 người dân tại đây đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Thực tế đó cho thấy thành phố đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch. Ngay trong chiều nay, ông Nguyễn Đức Chung đã ủy quyền cho Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch ký quyết định giải tỏa toàn bộ khu vực cách ly này. Tin của phóng viên Đài TNVN.
- Qua rà soát trên địa bàn thanh phố Hà Nội có 554 trường hợp F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Đến nay có 545 trường hợp âm tính, 1 trường hợp chưa có kết quả, còn lại đã xuất cảnh nước ngoài. Trong thời gian tới, Hà Nội có thể đón 20.000 người Việt Nam từ nước ngoài về, ông Nguyễn Đức Chung đề nghị người dân tiếp tục cập nhật, nắm bắt rõ tình hình dịch bệnh; các khuyến cáo của Bộ Y tế để chủ động phòng chống. Mặt khác, thông tin kịp thời cho đường dây nóng Bộ Y tế đối với các trường hợp có biểu hiện dịch bệnh, những người có tiếp xúc với người nước ngoài trở về từ ngày 6/3. Đặc biệt, tham gia giám sát những trường hợp có quyết định cách ly tại cộng đồng một cách chặt chẽ. Đối với các cơ quan chuyên môn trên địa bàn từ Ban chỉ đạo, sở, ngành, quận, huyện, phường, xã, phòng y tế quận huyện, bệnh viện của thành phố đảm bảo trực 24/24. Phương châm là phát hiện nhanh và cách ly kịp thời, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm, phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để điều trị tích cực, phấn đấu không để có trường hợp tử vong. Người đứng đầu chính quyền thành phố Hà Nội cũng cho biết, hiện đã có 2.406 người cách ly ở giai đoạn 1 đã được đưa về nhà; giai đoạn 2 đang cách ly gần 2.800 người. Toàn bộ quá trình cách ly đều được cung cấp dịch vụ ăn uống, miễn phí với mức 1.400.000đ/người trong thời gian cách ly 14 ngày. Từ thực tế sau đủ thời gian cách ly phố Trúc Bạch (quận Ba Đình), với tất cả 189 người dân đều có kết quả xét nghiệm âm tính, ông Nguyễn Đức Chung giao Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch ký quyết định giải tỏa khu vực này.Liên quan đến tình trạng một số tin đồn thất thiệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thị Mai Hương cho biết, các tin đồn này không chỉ xuất hiện trên mạng mà cả ở những nhóm kín. Sở Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Công an để điều tra làm rõ các đối tượng này./.

THỜI SỰ 6H SÁNG 27/1/2020: Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế.

THỜI SỰ 6H SÁNG 27/1/2020: Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế.

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2020

- Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế. Đến nay, dịch viên phổi cấp do vi rút Corona đã lây lan ra 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Nhiều địa phương ở Trung Quốc đã bắt buộc dân chúng phải đeo khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài. Chính phủ Trung Quốc cũng quyết định kéo dài kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thêm 3 ngày, đến ngày 2/2 tới. Các trường học sẽ hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ muộn hơn bình thường.
- Gìn giữ nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Tôn sư trọng đạo" trong ngày "mùng 3 Tết thầy" hôm nay.
- Đã có 83 người chết vì tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ Tết vừa qua, tăng hơn 10% so với cùng kỳ nghỉ Tết năm ngoái.
- Tấn công bằng rocket nhằm vào Đại sứ quán Mỹ tại Iraq.
- Biểu tình phản đối mạng di động 5G ở Thụy Sĩ.
- Chỉ còn 2 giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới - Grammy lần thứ 62 tại Los Angeles (Mỹ).
- Lần đầu tiên Hàn Quốc vô địch giải U23 châu Á. Như vậy, đội bóng này sẽ cùng U23 Ả-rập Xê-út, U23 Australia và U23 Nhật Bản đại diện châu Á góp mặt ở Olympic Tokyo mùa hè năm nay.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 23/4/2020: Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19

THỜI SỰ 18H CHIỀU 23/4/2020: Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19

Ngày phát hành 0:0 | 23/4/2020

- Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng phản đối Trung Quốc có hành vi ngang ngược tại Biển Đông.
- Phóng viên Đài TNVN phỏng vấn học giả Philippin nhấn mạnh, hành động của Trung Quốc là nhằm đánh lạc hướng dư luận và đẩy mạnh chiến lược từ xa.
- Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19.
- Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu.
- Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo: các nước không mất cảnh giác vì cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn rất gian nan và thế giới phải sống chung lâu dài với Sars CoV-2.
- Cộng đồng tín đồ hồi giáo chuẩn bị bước vào tháng lễ Ramadan khác biệt nhất từ trước đến nay.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 24/2/2020: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu: Tất cả các trường hợp từ vùng dịch vào Việt Nam phải cách ly 14 ngày theo quy định.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 24/2/2020: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu: Tất cả các trường hợp từ vùng dịch vào Việt Nam phải cách ly 14 ngày theo quy định.

Ngày phát hành 0:0 | 24/2/2020

- Tất cả các trường hợp từ vùng dịch vào Việt Nam phải cách ly 14 ngày theo quy định.
- Nước ta sẽ tiến hành cách ly đối với những người nhập cảnh nếu họ đến hoặc đi qua vùng dịch Trung Quốc và hai địa phương ở Hàn Quốc.
- Tại thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), diễn ra Hội nghị các Quan chức cấp cao phụ trách Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN (SOCA). Thiếu tướng vũ Tiến Trọng, Viện Quan hệ Quốc tế về Quốc phòng, Bộ Quốc phòng cho biết về vai trò Việt Nam cùng các nước ASEAN thúc đẩy vai trò trung tâm trong khu vực.
- Trung Quốc, Nga, Pháp và Đức sẽ có cuộc gặp đại diện của Iran tại Viên ( Áo) để thảo luận việc tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân đã kí năm 2015.
- Indonesia đang bước vào cao điểm của mùa mưa lũ. Những cơn mưa lớn kéo dài gây lũ quét khiến hàng ngàn người dân nước này bị ảnh hưởng.

Sơn Lôi dỡ bỏ lệnh phong tỏa COVID-19: Bài học từ việc khoanh vùng, cách ly (4/3/2020)

Sơn Lôi dỡ bỏ lệnh phong tỏa COVID-19: Bài học từ việc khoanh vùng, cách ly (4/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2020

Việc xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức được dỡ bỏ phong tỏa vì dịch COVID-19 được coi là dấu mốc quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này tại Việt Nam. Sự kiện này cũng chứng minh quyết định thực hiện khoanh vùng cách ly y tế toàn bộ xã Sơn Lôi là một quyết định rất đúng đắn, rất kịp thời và trách nhiệm. Vậy bài học nào rút ra từ một trong những quyết định chưa có tiền lệ này? Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thiện Hải trong Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế được tăng cường đến Sơn Lôi sẽ cùng bàn về nội dung này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/3/2020: TP HCM cách ly toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Anh về do có khách nghi mắc Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/3/2020: TP HCM cách ly toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Anh về do có khách nghi mắc Covid-19.

Ngày phát hành 0:0 | 12/3/2020

- Làm việc với lãnh đạo một số bộ, ngành và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh dịch bệnh làm khó khăn gấp đôi thì chúng ta phải cố gắng gấp 3.
- TPHCM cách li toàn bộ phi hành đoàn và hành khách của chuyến bay VN50 trở về từ Anh do phát hiện có hành khách nghi nhiễm Sars CoV2.
- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết các ca nhiễm Covid-19 đang điều trị tích cực và hiện chưa có ca nào phải thở máy.
- Đến hôm nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Hiện dịch bệnh này đã lan ra 124 quốc gia và vùng lãnh thổ khiến hơn 4.600 người tử vong.
- Thổ Nhĩ Kỳ, Nga nhất trí cơ bản về nội dung chi tiết thỏa thuận ngừng bắn ở Idlib.

Từ ngày 19/3 sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nơi cách ly (19/3/2020)

Từ ngày 19/3 sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nơi cách ly (19/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2020

Từ sáng ngày 19/3, các lực lượng chức năng tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sẽ thực hiện quy trình nhập cảnh theo phương án mới để tháo gỡ ách tắc.
- Theo đó, sẽ không tổ chức lấy mẫu xét nghiệm và khai báo y tế ngay tại sân bay đối với những người thuộc diện cách ly y tế tập trung, mà thực hiện hai việc này tại nơi cách ly.
- Bên cạnh đó, mở thêm cửa nhập cảnh, phân bố luồng đi cho hành khách để lực lượng quân đội có thể tiếp cận hành khách sớm, đưa hành khách và hành lý lên xe quân đội về khu cách ly, với phương châm giải tỏa nhanh, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh tại khu vực nhập cảnh, để toàn bộ quá trình nhập cảnh không kéo dài quá 2,5 giờ.
- Phương án này đã được họp bàn và thống nhất trong cuộc họp đêm qua tại Trung tâm Khẩn nguy Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long với đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải và các lực lượng: công an cửa khẩu, kiểm dịch quốc tế, hải quan và quân đội tiếp nhận người cách ly, tháo gỡ ách tắc luồng hành khách nhập cảnh gia tăng tại cảng hàng không này trong những ngày qua./.

THỜI SỰ 6H SÁNG 23/3/2020: Việt Nam ghi nhận 113 ca mắc Covid-19. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.

THỜI SỰ 6H SÁNG 23/3/2020: Việt Nam ghi nhận 113 ca mắc Covid-19. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.

Ngày phát hành 0:0 | 23/3/2020

- Khai mạc Phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
- Tính đến đêm qua Việt Nam ghi nhận thêm 13 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta lên 113 ca. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.
- Trên thế giới: Nhiều nước châu Âu tiếp tục ban hành những chính sách mới để ngăn chặn dịch Covid-19 do dịch chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
- Anh yêu cầu 1,5 triệu người có nguy cơ cao ở trong nhà.
- Thủ tướng Đức là nguyên thủ đầu tiên trong châu Âu phải cách ly vì lo nhiễm Covid- 19.
- Nông dân tỉnh Trà Vinh "sống khỏe" giữa tâm điểm của hạn, mặn xâm nhập nhờ chủ động thực hiện các biện pháp thích ứng từ nhiều năm trước. Lúa được mùa, các cây trồng chuyển đổi cũng đều cho năng suất cao và được giá.
- Mỹ cân nhắc 4 nghìn tỷ đô la giúp doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19.
- Bài bình luận: Chống dịch Covid-19: thêm một lần thử thách cán bộ.

Thời sự đêm ngày 7/6/2015: Tiến hành cách ly 3 người bị sốt nghi nhiễm MERS trở về từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Dubai

Thời sự đêm ngày 7/6/2015: Tiến hành cách ly 3 người bị sốt nghi nhiễm MERS trở về từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Dubai

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2015

- Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ nước ta đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công du xuyên 3 châu lục.
- Tiến hành cách ly 3 người sốt nghi nhiễm MERS trở về từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Dubai.
- Nắng nóng và hạn hán kéo dài tiếp tục gây nhiều khó khăn cho cuộc sống của người dân miền Trung.
- Lãnh đạo Mỹ và Đức hội đàm song phương trước thềm Hội nghị cấp cao G7.

Người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, trở lại cuộc sống bình thường sau 21 ngày cách ly do Covid-19 (4/3/2020)

Người dân xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, trở lại cuộc sống bình thường sau 21 ngày cách ly do Covid-19 (4/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2020

Sau 21 ngày thực hiện lệnh cách ly, cuộc sống của người dân xã Sơn Lôi trở lại bình thường bắt đầu từ ngày hôm nay 4/3. Như Đài Tiếng nói Việt Nam đã đưa tin, đêm qua 3/3, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Sơn Lôi đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên. Phóng viên Văn Hải phản ánh:

Nghệ An: Số người cách ly tăng đột biết, nguy cơ quá tải (2/4/2020)

Nghệ An: Số người cách ly tăng đột biết, nguy cơ quá tải (2/4/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 2/4/2020

Hơn 10 ngày qua, tỉnh Nghệ An đón nhận khoảng 7 nghìn người là con em địa phương đang sinh sống, học tập và lao động từ các nước trở về. Chỉ trong ngày hôm qua (1/4) có gần 1 nghìn người trở về cách ly. Theo nhận định của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, mặc dù tỉnh đang nỗ lực hết mình, nhưng nếu tình hình này kéo dài Nghệ An sẽ đối mặt với khó khăn, quá tải tại các khu cách ly. Ghi nhận của Sỹ Đức PV Đài TNVN:

12345678910...

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
13h40-13h45 Quảng cáo
14h05-14h50 Đối thoại
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
17h59-18h00 Báo giờ
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
20h59-21h00 Báo giờ
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: