logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 253 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Các thành phố miền Bắc Italia trở thành những “thành phố ma” sau khi bị cách ly do dịch Covid-19 (9/3/2020)

Các thành phố miền Bắc Italia trở thành những “thành phố ma” sau khi bị cách ly do dịch Covid-19 (9/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 9/3/2020

- Các thành phố miền Bắc Italia trở thành những “thành phố ma” sau khi bị cách ly do dịch Covid-19.
- Phụ huynh Nhật Bản quản lý con thế nào khi trường học đóng cửa vì Covid-19?

New Zealand yêu cầu tất cả mọi người đến nước này phải cách ly 14 ngày (14/3/2020)

New Zealand yêu cầu tất cả mọi người đến nước này phải cách ly 14 ngày (14/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 14/3/2020

New Zealand trở thành quốc gia có chính sách kiểm soát an toàn sinh học chặt chẽ thuộc loại nhất thế giới, khi yêu cầu tất cả những người nhập cảnh vào nước này phải cách ly 14 ngày để đảm bảo không lây lan Cô-vít 19 cho người dân trong nước. Việt Nga, phóng viên Đài TNVN theo dõi khu vực Châu Đại Dương đưa tin: # Trong bối cảnh dịch bệnh lây lan nhanh chóng tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, chính phủ New Zealand đã có bước đi quyết liệt ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Thủ tướng Jacinda Ardern khẳng định, quyết định này đã đưa New Zealand trở thành một trong những quốc gia có chính sách kiểm soát biên giới chặt chẽ nhất vào thời điểm hiện tại: “Bắt đầu vào đêm chủ nhật, tất cả mọi người nhập cảnh vào Niu Di-lân, đều phải tự cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, công dân của các quốc đảo Thái Bình Dương thì không phải thực hiện yêu cầu này và họ là những người duy nhất được miễn trừ. Yêu cầu này sẽ được xem xét lại trong vòng 16 ngày”. Chính quyền New Zealand cũng không cho phép những người có triệu chứng của Covid-19 nhập cảnh vào nước này. New Zealand cũng đề nghị người dân hạn chế đi ra nước ngoài nếu không thực sự cần thiết nhằm giảm thiểu những người mang theo Covid-19 khi quay trở về nước. Đồng thời, từ đêm nay, chính quyền New Zealand cũng đề nghị tất cả các du thuyền không cập cảng nước này ít nhất cho đến ngày 30/6/2020. Tuy vậy, lệnh cấm này không bao gồm các tàu chở hàng, thủy thủ đoàn cũng như đoàn tiếp viên để đường vận tải biển và hàng không vẫn được thông suốt, phục vụ cho hoạt động xuất-nhập khẩu hàng hóa. Hiện tại, New Zealand đã có 6 trường hợp bị Covid-19, trong đó ca bệnh mới nhất vừa trở về từ Mỹ. Tất cả các trường hợp Covid-19 ở New Zealand hiện đang được điều trị ở thành phố Auckland. Trước đó, New Zealand đã cấm những người đến từ Trung Quốc và Iran nhập cảnh vào nước này. Vì lo ngại sự lây lan của Covid-19 nên buổi lễ vào ngày 15/3 để tưởng niệm các nạn nhân của vụ xả súng khủng bố tại thành phố Chrischurch làm 51 người thiệt mạng vào năm ngoái cũng đã bị hủy bỏ./.

Nghệ An: Số người cách ly tăng đột biết, nguy cơ quá tải (2/4/2020)

Nghệ An: Số người cách ly tăng đột biết, nguy cơ quá tải (2/4/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 2/4/2020

Hơn 10 ngày qua, tỉnh Nghệ An đón nhận khoảng 7 nghìn người là con em địa phương đang sinh sống, học tập và lao động từ các nước trở về. Chỉ trong ngày hôm qua (1/4) có gần 1 nghìn người trở về cách ly. Theo nhận định của lãnh đạo tỉnh Nghệ An, mặc dù tỉnh đang nỗ lực hết mình, nhưng nếu tình hình này kéo dài Nghệ An sẽ đối mặt với khó khăn, quá tải tại các khu cách ly. Ghi nhận của Sỹ Đức PV Đài TNVN:

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/4/2020: Cách ly xã hội bước sang ngày thứ 6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 6/4/2020: Cách ly xã hội bước sang ngày thứ 6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất.

Ngày phát hành 0:0 | 6/4/2020

- Chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 khi việc cách ly xã hội bước sang ngày thứ 6, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất.
- 4 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, nước ta đã có 95 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh.
- 5 tỉnh, thành phố triển khai thí điểm quy trình đồng bộ dạy học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và có thể kéo dài.
- Liên quan đến việc một số giáo xứ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cho hàng trăm giáo dân cầu nguyện trong thời điểm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ có hiệu lực, UBND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị cơ quan chức năng xem xét, điều tra vụ việc.
- Tổng số ca mắc dịch COVID-19 trên toàn thế giới đã lên tới con số gần 1 triệu 3 trăm nghìn. Đã có 70.000 người tử vong tại 208 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Châu Phi đang được cảnh báo đại dịch sẽ trở thành thảm họa nếu không có các biện pháp ngăn chặn triệt để.

Hà Nội: Giải tỏa khu vực cách ly tại phố Trúc Bạch (20/3/2020)

Hà Nội: Giải tỏa khu vực cách ly tại phố Trúc Bạch (20/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 20/3/2020

Phát biểu tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Hà Nội chiều tối nay (20/3), ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, đến nay việc cách ly tại phố Trúc Bạch đã được 14 ngày, 189 người dân tại đây đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Thực tế đó cho thấy thành phố đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch. Ngay trong chiều nay, ông Nguyễn Đức Chung đã ủy quyền cho Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch ký quyết định giải tỏa toàn bộ khu vực cách ly này. Tin của phóng viên Đài TNVN.
- Qua rà soát trên địa bàn thanh phố Hà Nội có 554 trường hợp F1 đã được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Đến nay có 545 trường hợp âm tính, 1 trường hợp chưa có kết quả, còn lại đã xuất cảnh nước ngoài. Trong thời gian tới, Hà Nội có thể đón 20.000 người Việt Nam từ nước ngoài về, ông Nguyễn Đức Chung đề nghị người dân tiếp tục cập nhật, nắm bắt rõ tình hình dịch bệnh; các khuyến cáo của Bộ Y tế để chủ động phòng chống. Mặt khác, thông tin kịp thời cho đường dây nóng Bộ Y tế đối với các trường hợp có biểu hiện dịch bệnh, những người có tiếp xúc với người nước ngoài trở về từ ngày 6/3. Đặc biệt, tham gia giám sát những trường hợp có quyết định cách ly tại cộng đồng một cách chặt chẽ. Đối với các cơ quan chuyên môn trên địa bàn từ Ban chỉ đạo, sở, ngành, quận, huyện, phường, xã, phòng y tế quận huyện, bệnh viện của thành phố đảm bảo trực 24/24. Phương châm là phát hiện nhanh và cách ly kịp thời, khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm, phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để điều trị tích cực, phấn đấu không để có trường hợp tử vong. Người đứng đầu chính quyền thành phố Hà Nội cũng cho biết, hiện đã có 2.406 người cách ly ở giai đoạn 1 đã được đưa về nhà; giai đoạn 2 đang cách ly gần 2.800 người. Toàn bộ quá trình cách ly đều được cung cấp dịch vụ ăn uống, miễn phí với mức 1.400.000đ/người trong thời gian cách ly 14 ngày. Từ thực tế sau đủ thời gian cách ly phố Trúc Bạch (quận Ba Đình), với tất cả 189 người dân đều có kết quả xét nghiệm âm tính, ông Nguyễn Đức Chung giao Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch ký quyết định giải tỏa khu vực này.Liên quan đến tình trạng một số tin đồn thất thiệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thị Mai Hương cho biết, các tin đồn này không chỉ xuất hiện trên mạng mà cả ở những nhóm kín. Sở Thông tin và Truyền thông đang phối hợp với Công an để điều tra làm rõ các đối tượng này./.

Sơn Lôi dỡ bỏ lệnh phong tỏa COVID-19: Bài học từ việc khoanh vùng, cách ly (4/3/2020)

Sơn Lôi dỡ bỏ lệnh phong tỏa COVID-19: Bài học từ việc khoanh vùng, cách ly (4/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2020

Việc xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức được dỡ bỏ phong tỏa vì dịch COVID-19 được coi là dấu mốc quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này tại Việt Nam. Sự kiện này cũng chứng minh quyết định thực hiện khoanh vùng cách ly y tế toàn bộ xã Sơn Lôi là một quyết định rất đúng đắn, rất kịp thời và trách nhiệm. Vậy bài học nào rút ra từ một trong những quyết định chưa có tiền lệ này? Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thiện Hải trong Tổ công tác đặc biệt của Bộ Y tế được tăng cường đến Sơn Lôi sẽ cùng bàn về nội dung này.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/3/2020: TP HCM cách ly toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Anh về do có khách nghi mắc Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 12/3/2020: TP HCM cách ly toàn bộ hành khách trên chuyến bay từ Anh về do có khách nghi mắc Covid-19.

Ngày phát hành 0:0 | 12/3/2020

- Làm việc với lãnh đạo một số bộ, ngành và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh dịch bệnh làm khó khăn gấp đôi thì chúng ta phải cố gắng gấp 3.
- TPHCM cách li toàn bộ phi hành đoàn và hành khách của chuyến bay VN50 trở về từ Anh do phát hiện có hành khách nghi nhiễm Sars CoV2.
- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết các ca nhiễm Covid-19 đang điều trị tích cực và hiện chưa có ca nào phải thở máy.
- Đến hôm nay, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới chính thức tuyên bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Hiện dịch bệnh này đã lan ra 124 quốc gia và vùng lãnh thổ khiến hơn 4.600 người tử vong.
- Thổ Nhĩ Kỳ, Nga nhất trí cơ bản về nội dung chi tiết thỏa thuận ngừng bắn ở Idlib.

Từ ngày 19/3 sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nơi cách ly (19/3/2020)

Từ ngày 19/3 sẽ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nơi cách ly (19/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2020

Từ sáng ngày 19/3, các lực lượng chức năng tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sẽ thực hiện quy trình nhập cảnh theo phương án mới để tháo gỡ ách tắc.
- Theo đó, sẽ không tổ chức lấy mẫu xét nghiệm và khai báo y tế ngay tại sân bay đối với những người thuộc diện cách ly y tế tập trung, mà thực hiện hai việc này tại nơi cách ly.
- Bên cạnh đó, mở thêm cửa nhập cảnh, phân bố luồng đi cho hành khách để lực lượng quân đội có thể tiếp cận hành khách sớm, đưa hành khách và hành lý lên xe quân đội về khu cách ly, với phương châm giải tỏa nhanh, tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh tại khu vực nhập cảnh, để toàn bộ quá trình nhập cảnh không kéo dài quá 2,5 giờ.
- Phương án này đã được họp bàn và thống nhất trong cuộc họp đêm qua tại Trung tâm Khẩn nguy Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long với đại diện lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải và các lực lượng: công an cửa khẩu, kiểm dịch quốc tế, hải quan và quân đội tiếp nhận người cách ly, tháo gỡ ách tắc luồng hành khách nhập cảnh gia tăng tại cảng hàng không này trong những ngày qua./.

THỜI SỰ 6H SÁNG 23/3/2020: Việt Nam ghi nhận 113 ca mắc Covid-19. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.

THỜI SỰ 6H SÁNG 23/3/2020: Việt Nam ghi nhận 113 ca mắc Covid-19. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.

Ngày phát hành 0:0 | 23/3/2020

- Khai mạc Phiên họp thứ 43 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.
- Tính đến đêm qua Việt Nam ghi nhận thêm 13 ca mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc ở nước ta lên 113 ca. Đa số ca mắc mới đều từ nước ngoài trở về, được kiểm soát ngay từ cửa khẩu và đưa đi cách ly tập trung trước khi phát bệnh.
- Trên thế giới: Nhiều nước châu Âu tiếp tục ban hành những chính sách mới để ngăn chặn dịch Covid-19 do dịch chưa có dấu hiệu thuyên giảm.
- Anh yêu cầu 1,5 triệu người có nguy cơ cao ở trong nhà.
- Thủ tướng Đức là nguyên thủ đầu tiên trong châu Âu phải cách ly vì lo nhiễm Covid- 19.
- Nông dân tỉnh Trà Vinh "sống khỏe" giữa tâm điểm của hạn, mặn xâm nhập nhờ chủ động thực hiện các biện pháp thích ứng từ nhiều năm trước. Lúa được mùa, các cây trồng chuyển đổi cũng đều cho năng suất cao và được giá.
- Mỹ cân nhắc 4 nghìn tỷ đô la giúp doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19.
- Bài bình luận: Chống dịch Covid-19: thêm một lần thử thách cán bộ.

THỜI SỰ 6H SÁNG 27/1/2020: Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế.

THỜI SỰ 6H SÁNG 27/1/2020: Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế.

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2020

- Cả nước đang có 35 trường hợp nghi nhiễm virus corona được cách ly nghiêm ngặt tại các cơ sở y tế. Đến nay, dịch viên phổi cấp do vi rút Corona đã lây lan ra 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Nhiều địa phương ở Trung Quốc đã bắt buộc dân chúng phải đeo khẩu trang mỗi khi đi ra ngoài. Chính phủ Trung Quốc cũng quyết định kéo dài kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thêm 3 ngày, đến ngày 2/2 tới. Các trường học sẽ hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ muộn hơn bình thường.
- Gìn giữ nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, "Tôn sư trọng đạo" trong ngày "mùng 3 Tết thầy" hôm nay.
- Đã có 83 người chết vì tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ Tết vừa qua, tăng hơn 10% so với cùng kỳ nghỉ Tết năm ngoái.
- Tấn công bằng rocket nhằm vào Đại sứ quán Mỹ tại Iraq.
- Biểu tình phản đối mạng di động 5G ở Thụy Sĩ.
- Chỉ còn 2 giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới - Grammy lần thứ 62 tại Los Angeles (Mỹ).
- Lần đầu tiên Hàn Quốc vô địch giải U23 châu Á. Như vậy, đội bóng này sẽ cùng U23 Ả-rập Xê-út, U23 Australia và U23 Nhật Bản đại diện châu Á góp mặt ở Olympic Tokyo mùa hè năm nay.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 23/4/2020: Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19

THỜI SỰ 18H CHIỀU 23/4/2020: Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19

Ngày phát hành 0:0 | 23/4/2020

- Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng phản đối Trung Quốc có hành vi ngang ngược tại Biển Đông.
- Phóng viên Đài TNVN phỏng vấn học giả Philippin nhấn mạnh, hành động của Trung Quốc là nhằm đánh lạc hướng dư luận và đẩy mạnh chiến lược từ xa.
- Ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội, các địa phương từng bước trở lại cuộc sống bình thường, song hành các biện pháp chống dịch Covid-19.
- Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu.
- Tổ chức y tế thế giới khuyến cáo: các nước không mất cảnh giác vì cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn rất gian nan và thế giới phải sống chung lâu dài với Sars CoV-2.
- Cộng đồng tín đồ hồi giáo chuẩn bị bước vào tháng lễ Ramadan khác biệt nhất từ trước đến nay.

Đồng Tháp phục vụ thêm món ăn dinh dưỡng cho người đang cách ly (30/3/2020)

Đồng Tháp phục vụ thêm món ăn dinh dưỡng cho người đang cách ly (30/3/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 30/3/2020

Ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra Bệnh viện dã chiến Trường Quân sự tỉnh Đồng Tháp (thành phố Sa Đéc), thăm hỏi và động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ và lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ. Tin của phóng viên Phạm Hải.

THỜI SỰ 12H TRƯA 4/4/2020: Hà Nội khoanh vùng nhanh được 300 người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 237 để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

THỜI SỰ 12H TRƯA 4/4/2020: Hà Nội khoanh vùng nhanh được 300 người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 237 để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

Ngày phát hành 0:0 | 4/4/2020

- Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, công tác điều hành xuất khẩu gạo phải xem xét kỹ lưỡng, thận trọng, bảo đảm nguyên tắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng gạo trong nước trong mọi tình huống.
- Chỉ sau 5 tiếng Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 237, Hà Nội đã khoanh vùng nhanh được 300 người tiếp xúc với ca bệnh này để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.
- Người dân mong muốn các bộ ngành địa phương sớm triển khai gói an sinh hơn 61 nghìn tỷ đồng cho nhóm người yếu thế mà Chính phủ hỗ trợ vì dịch Covid-19.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm phản đối, yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam trong vụ đâm chìm tàu cá trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.
- Số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới vượt qua hơn 1 triệu 1 trăm nghìn người. Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế cam kết huy động nguồn tài chính khẩn cấp 1 nghìn tỷ đôla để bảo vệ các nền kinh tế trước tác động của dịch Covid-19.

Cần quan tâm người nghèo trong 15 ngày cách ly xã hội (3/4/2020)

Cần quan tâm người nghèo trong 15 ngày cách ly xã hội (3/4/2020)

Ngày phát hành 0:0 | 3/4/2020

"Trong 15 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội sẽ có 1 bộ phận người dân bị ảnh hưởng lớn về thu nhập, các Bộ, ngành, địa phương cần quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo". Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh như vậy tại cuộc họp trực tuyến Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn ra sáng 3/4. Phóng viên Văn Hải phản ánh.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 6/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 6/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.

Ngày phát hành 0:0 | 6/4/2020

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu không chủ quan trước việc có ít ca nhiễm mới và tiếp tục thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đến ngày 15/4.
- Tại tỉnh Bình Thuận, ca mắc Covid-19 cuối cùng điều trị tại bệnh viện đã cho kết quả xét nghiệm âm tính.
- 10 nước ASEAN đều ghi nhận ca nhiễm Sar-covi 2 và sẵn sàng hợp tác chặt chẽ, chuẩn bị cho kịch bản tồi tệ nhất.
- Trên thế giới, tổng số ca mắc dịch Covid-19 đã lên tới 1 triệu 300 nghìn người. Đã có 70 nghìn người tử vong tại 208 quốc gia và vùng lãnh thổ.
- Châu Âu tiếp tục là lục địa bị ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch COVID-19 với hơn 50.000 người tử vong, phần lớn đều tại các nước Italia, Tây Ban Nha, Pháp và Anh.

12345678910...

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h59-06h00 Báo giờ
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h00-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: