logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 171 kết quả

Danh sách tin tìm thấy

Thời sự chiều ngày 03/02/2015: Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng tròn 85 mùa Xuân và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới, đây là thời điểm cần "xuân hóa" tư duy và hành động mỗi đảng viên, "xuân hóa" mỗi tổ chức Đảng để Đảng ta ngày càng "là đạo đức, là văn minh".

Thời sự chiều ngày 03/02/2015: Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng tròn 85 mùa Xuân và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới, đây là thời điểm cần

Ngày phát hành 0:0 | 4/2/2015

- Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng tròn 85 mùa Xuân và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới, đây là thời điểm cần "xuân hóa" tư duy và hành động mỗi đảng viên, "xuân hóa" mỗi tổ chức Đảng để Đảng ta ngày càng "là đạo đức, là văn minh".
- Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc tỉnh Lào Cai.
- Giải ngân vốn ODA tiếp tục được cải thiện với tổng vốn ODA và vốn vay ưu đãi của Việt Nam đạt hơn 4 tỷ đô la Mỹ trong năm qua.
- Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều hành khách phải xếp hàng và ngủ tại bến xe để chờ mua vé xe Tết.
- Nhật Bản tăng cường năng lực chống khủng bố, sau khi thất bại trong việc giải cứu hai con tin.
- Trong khi đó, giới phân tích vạch rõ mưu đồ chia rẽ của IS giữa Nhật Bản và Gioócđani trong vụ hành quyết con tin người Nhật.

Ban Bí thư Trung ương Đảng đề nghị: Học tập tấm gương của Bác, mỗi cán bộ đảng viên phải thật sự là công bộc của nhân dân (Thời sự chiều 16/5/2016)

Ban Bí thư Trung ương Đảng đề nghị: Học tập tấm gương của Bác, mỗi cán bộ đảng viên phải thật sự là công bộc của nhân dân (Thời sự chiều 16/5/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 16/5/2016

- Tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban Bí thư Trung ương Đảng đề nghị: Học tập tấm gương của Bác, mỗi cán bộ đảng viên phải thật sự là công bộc của nhân dân.
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới Thủ đô Moscow, bắt đầu chuyến thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 20 năm Quan hệ đối thoại ASEAN – Nga.
- Lại thêm một nhà máy bị thua lỗ lên đến hàng ngàn tỉ đồng, phải kiến nghị Chính phủ tháo gỡ khó khăn – Đó là Nhà máy đạm Ninh Bình.
- Tình trạng “lợn dội chợ” do thương lái Trung Quốc đột ngột dừng mua số lượng lớn, đã khiến giá lợn hơi tại nhiều địa phương trong cả nước giảm mạnh. Câu hỏi làm thế nào để thay đổi lối chăn nuôi, trồng trọt tự phát của nông dân? Tham gia mục Sự kiện và bàn luận hôm nay là Chuyên gia kinh tế - Tiến sỹ Nguyễn Minh Phong.
- Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản sẽ tiến hành cuộc tập trận chung đầu tiên trên biển nhằm bảo vệ Hàn Quốc trước các mối đe dọa về tên lửa và hạt nhân từ Triều Tiên.
- Tổng thống Venezuela Nicolat Maduro tuyên bố, sẽ quốc hữu hóa những doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, nhằm giải quyết tình trạng khủng hoảng kinh tế đang ngày càng trầm trọng.

Đảng viên và nhân dân cả nước đánh giá cao tinh thần dân chủ, sự thống nhất ý chí trong Đảng khi bầu ra Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 với cơ cấu hợp lý, chất lượng, thể hiện sự đổi mới và trẻ hóa cán bộ (Thời sự chiều 27/1/2016)

Đảng viên và nhân dân cả nước đánh giá cao tinh thần dân chủ, sự thống nhất ý chí trong Đảng khi bầu ra Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 với cơ cấu hợp lý, chất lượng, thể hiện sự đổi mới và trẻ hóa cán bộ (Thời sự chiều 27/1/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2016

- Đảng viên và nhân dân cả nước đánh giá cao tinh thần dân chủ, sự thống nhất ý chí trong Đảng khi bầu ra Ban Chấp hành Trung ương khóa 12 với cơ cấu hợp lý, chất lượng, thể hiện sự đổi mới và trẻ hóa cán bộ.
- Mưa rét tại các tỉnh vùng núi phía Bắc đang giảm dần khi nhiệt độ đã tăng lên mức từ 4 đến 15 độ C. Mặc dù vậy, do hiệu ứng của đợt rét đậm, rét hại, số gia súc chết rét vẫn tiếp tục gia tăng. Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo chỉ đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội và các Ngân hàng thương mại phối hợp với chính quyền các địa phương xác định thiệt hại để có chính sách khoanh nợ, giãn nợ và xóa nợ phù hợp giúp bà con vượt qua khó khăn do rủi ro thiên tai.
- Trước nguy cơ virút Zika có thể xâm nhập vào nước ta, Bộ Y tế khuyến cáo, người dân cần nâng cao cảnh giác và chủ động triển khai các biện pháp phòng chống, đặc biệt là trong dịp lễ hội và Tết Nguyên đán sắp tới.
- Trung Quốc lần đầu tiên công bố Sách Trắng hạt nhân của nước này, trong đó nêu chi tiết các chính sách và biện pháp nhằm tăng cường khả năng sẵn sàng đối phó với tình trạng khẩn cấp hạt nhân cũng như cách tiếp cận an ninh hạt nhân “hợp lý và cân bằng”.
- Sau 30 năm tồn tại, khu vực biên giới chung Sen-gen đang đối mặt với sự sống còn, khi Liên minh châu Âu đã cho phép một số quốc gia trong khối tái kiểm soát biên giới trong 2 năm để đối phó với cuộc khủng hoảng nhập cư hiện nay.
- Tổng thống Iran Hát-xan Ru-ha-ni hôm nay tới Pháp, cuộc hội ngộ được kỳ vọng sẽ khôi phục hoàn toàn các mối quan hệ kinh tế giữa hai nước.

Ý kiến của người dân và đảng viên về kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật một loạt cán bộ nguyên lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Thời sự sáng 28/4/2017)

Ý kiến của người dân và đảng viên về kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật một loạt cán bộ nguyên lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Thời sự sáng 28/4/2017)

Ngày phát hành 0:0 | 28/4/2017

- Hôm nay, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rời Hà Nội lên đường tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 30 tại Philippines.
- Ý kiến của người dân và đảng viên trước việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật một loạt cán bộ nguyên lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và đề nghị Bộ Chính trị, Ban chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh về các vi phạm khuyết điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí trong giai đoạn 2009-2011.
- Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có công văn hỏa tốc đề nghị các địa phương khẩn trương ổn định tình hình chăn nuôi lợn.
- Triều Tiên tìm kiếm sự ủng hộ của các nước Đông Nam Á trong vấn đề hạt nhân của nước này.
- Mỹ trông đợi quốc tế tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tự do hàng hải trên biển Đông.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 25/1/2021: Đại biểu, cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước bày tỏ kỳ vọng Đại hội lần thứ XIII của Đảng tiếp tục hoạch định đường hướng đưa đất nước vào chặng đường phát triển mới

THỜI SỰ 18H CHIỀU 25/1/2021: Đại biểu, cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước bày tỏ kỳ vọng Đại hội lần thứ XIII của Đảng tiếp tục hoạch định đường hướng đưa đất nước vào chặng đường phát triển mới

Ngày phát hành 20:30 | 25/1/2021

- Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng họp phiên trù bị, thông qua các qui chế, chương trình làm việc của Đại hội.
- Đại biểu, cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước bày tỏ kỳ vọng Đại hội lần thứ 13 của Đảng sẽ tiếp tục hoạch định đường hướng phát triển đất nước một cách toàn diện, đưa đất nước vào chặng đường phát triển mới.
- Đoàn học sinh Việt Nam thắng lớn tại kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 17 tổ chức tại Indonesia khi giành 20 huy chương các loại, trong đó có 2 huy chương vàng môn toán học.
- Cục Hàng không, Bộ Giao thông Vận tải cảnh báo nhiều hãng hàng không mở bán vé Tết nguyên đán vượt quá cấp phép.
- Các địa phương ở khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc bộ chủ động thời gian lấy nước đổ ải đợt 2 vụ Đông Xuân 2020 - 2021.
- Hôm nay, khai mạc Diễn đàn Kinh tế thế giới. Đây là lần đầu tiên kể từ khi thành lập cách đây 50 năm, Diễn đàn Kinh tế thế giới không diễn ra tại Thụy Sỹ.
- Trung Quốc từ chối xác nhận việc binh lính nước này va chạm với binh lính Ấn Độ tại khu vực biên giới phía Bắc bang Xích-kim của Ấn Độ, khiến nhiều người bị thương.

Việc kê khai tài sản của Đảng viên còn hình thức, hiệu quả thấp, chưa kiểm soát được tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn (21/9/2017)

Việc kê khai tài sản của Đảng viên còn hình thức, hiệu quả thấp, chưa kiểm soát được tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn (21/9/2017)

Ngày phát hành 0:0 | 21/9/2017

- Việc kê khai tài sản của Đảng viên còn hình thức, hiệu quả thấp, chưa kiểm soát được tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn.
- Cổ phần hóa hãng phim truyện Việt Nam: Hàng loạt câu hỏi về sự minh bạch của việc cổ phần hóa này.
- Quảng Nam: Hơn trăm héc ta rừng phòng hộ ở xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước cũng bị tàn phá trước sự bất lực của chính quyền và ngành chức năng địa phương.
- Số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,1 độ rích-te tại Mexico tiếp tục tăng.
- Phản ứng của các nước đối với bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại hội đồng Liên hợp quốc liên quan đến vấn đề Triều Tiên và Iran.
- Mặt trái của việc chia sẻ xe đạp tại Trung Quốc.

“Bảo toàn Danh dự đảng viên - điều thiêng liêng và cao quý nhất” (29/08/2021)

 “Bảo toàn Danh dự đảng viên -  điều thiêng liêng và cao quý nhất” (29/08/2021)

Ngày phát hành 9:20 | 29/8/2021

Ngày 11/8 mới đây, phát biểu tại phiên họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng một lần nữa nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên mà trước hết là người lãnh đạo đừng bị cám dỗ bởi những lợi ích xấu xa, phải biết trọng liêm sỉ- giữ danh dự, bởi: "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”. Danh dự, uy tín của cán bộ, đảng viên không thể đo đếm hay mua bằng tiền, vàng hoặc vật chất. Danh dự cũng không bỗng dưng có được, mà phải trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện. Bởi vậy, trong nhiều bài viết, nhiều lần phát biểu, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn mong muốn: Khi đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ của Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên: Hãy giữ liêm sỉ và danh dự - hãy khắc cốt ghi tâm: “Lời thề trước Đảng – Hãy giữ danh thơm tiếng tốt”. Đó là cách để bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng một cách bền vững nhất.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam chính thức bị xóa tên khỏi danh sách đảng viên (Thời sự chiều 13/02/2018)

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam chính thức bị xóa tên khỏi danh sách đảng viên    (Thời sự chiều 13/02/2018)

Ngày phát hành 0:0 | 13/2/2018

- Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng bào, chiến sỹ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài.
- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam chính thức bị xóa tên khỏi danh sách đảng viên.
- Phương tiện tham gia giao thông tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tăng cao đột biến trong ngày làm việc cuối cùng.
- Mỹ khẳng định sẵn sàng đối thoại trực tiếp với Triều Tiên, trong khi vẫn duy trì việc gây sức ép tối đa.
- Căng thẳng giữa Israel với Syria và Iran tiếp tục leo thang, khi Israel dồn toàn bộ những vũ khí phòng thủ mạnh nhất của mình về phía Syria.

Là đảng viên hãy khắc cốt ghi tâm lời thề trước Đảng (31/8/2021)

Là đảng viên hãy khắc cốt ghi tâm lời thề trước Đảng (31/8/2021)

Ngày phát hành 11:44 | 31/8/2021

Mới đây, phát biểu tại phiên họp đầu tiên của Chính phủ nhiệm kỳ 2021-2026, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng một lần nữa nhấn mạnh: Cán bộ, đảng viên mà trước hết là người lãnh đạo đừng bị cám dỗ bởi những lợi ích xấu xa, phải biết trọng liêm sỉ- giữ danh dự, bởi: "Danh dự là điều thiêng liêng, cao quý nhất”.Danh dự, uy tín của cán bộ, đảng viên không thể đo đếm hay mua bằng tiền, vàng hoặc vật chất. Danh dự cũng không bỗng dưng có được, mà phải trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện. Bởi vậy, trong nhiều bài viết, nhiều lần phát biểu, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn mong muốn: Khi đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ của Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên: Hãy giữ liêm sỉ và danh dự - hãy khắc cốt ghi tâm: “Lời thề trước Đảng – Hãy giữ danh thơm tiếng tốt”. Đó là cách để bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng một cách bền vững nhất

THỜI SỰ 21H30 12/9/2019: Hòa Bình kỷ luật 19 cán bộ, đảng viên có con được nâng điểm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

THỜI SỰ 21H30 12/9/2019: Hòa Bình kỷ luật 19 cán bộ, đảng viên có con được nâng điểm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Ngày phát hành 0:0 | 12/9/2019

- Đoàn đại biểu Đảng ta tham dự Đối thoại chính sách lần thứ hai với đảng Cánh tả Đức, thăm -làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức.
- Nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm nay.
- Hòa Bình kỷ luật 19 cán bộ, đảng viên có con được nâng điểm trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
- Trung Quốc hoan nghênh thiện chí của Mỹ khi lùi thời hạn hạn tăng thuế bổ sung đối với 250 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc từ ngày 1/10 sang ngày 15/10.
- Ailen muốn Anh sớm thay đổi lập trường về vấn đề Brexit, trong khi đó, Pháp quan ngại về công tác chuẩn bị hậu Brexit của Anh.

Hãy soi mình trong 19 điều đảng viên không được làm (30/03/2022)

Hãy soi mình trong 19 điều đảng viên không được làm (30/03/2022)

Ngày phát hành 9:27 | 30/3/2022

Cán bộ, đảng viên tiêu cực suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống là sóng ngầm, đe dọa sự tồn vong của chế độ. Tại Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII vừa qua, Trung ương đã khẳng định, sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan, trong đó nguyên nhân chủ quan là chủ yếu, bắt nguồn từ chủ nghĩa cá nhân, từ việc bản thân cán bộ, đảng viên thiếu tu dưỡng, rèn luyện; lập trường tư tưởng không vững vàng; sa vào chủ nghĩa cá nhân, quên mất trách nhiệm, bổn phận trước Đảng, trước dân.
Để tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đảng viên, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Ban Chấp hành Trung ương khóa 13 vừa ban hành Quy định số 37 về những điều đảng viên không được làm. Việc ban hành Quy định 37 được kỳ vọng khắc phục bằng được những hạn chế, bất cập, thiếu sót trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện, đáp ứng được yêu cầu của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong tình hình mới. Đó cũng được coi như một “tấm chắn” để mỗi đảng viên tự thấy giới hạn để giữ mình, sửa mình. Cùng bàn luận nội dung này với khách mời là PGS.TS. Vũ Văn Phúc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học các cơ quan Đảng Trung ương, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản.

Đảng viên và nhân dân bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa 12. (27/01/2016)

Đảng viên và nhân dân bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa 12. (27/01/2016)

Ngày phát hành 0:0 | 27/1/2016

- Đảng viên và nhân dân bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao kết quả bầu cử Ban Chấp hành Trung ương khóa 12.
- Rét đậm, rét hại và băng tuyết vẫn bao phủ toàn miền Bắc. Thiệt hại về nông nghiệp do rét đậm, rét hại tiếp tục gia tăng.
- Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo Ngân hàng chính sách xã hội và các Ngân hàng thương mại có chính sách xóa, giãn nợ và miễn giảm lãi suất cho các hộ dân có trâu bò vật nuôi và cây trồng bị thiệt hại do rét đậm, rét hại gây ra.
- Cảnh báo tình trạng xe dù giả thương hiệu tranh giành khách ngay tại bến ở Quảng Ninh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân.
- Chính phủ Trung Quốc hôm nay đã công bố sách trắng hạt nhân lần đầu tiên của nước này, trong đó đề cập chi tiết các chính sách và biện pháp thúc đẩy việc dự phòng khẩn cấp hạt nhân và các giải pháp an ninh hạt nhân hợp lý.
- Quan hệ Ixraen và Thổ Nhĩ Kỳ lại căng thẳng vì Ixraen và Hy Lạp tố cáo Thổ Nhĩ Kỳ dính líu đến Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng.
- Vi-rút Zika tại Braxin lây lan nhanh làm gia tăng số lượng trẻ sơ sinh có bộ não nhỏ bất thường do người mẹ mang thai nhiễm loại vi rút này.

Ông Lê Tiến Châu: Xây dựng kênh thông tin để người dân giám sát đảng viên (5/2/2022)

Ông Lê Tiến Châu:

Xây dựng kênh thông tin để người dân giám sát đảng viên (5/2/2022)

Ngày phát hành 19:50 | 5/2/2022

Với nhiệm vụ tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, nhiệm vụ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên trong năm 2022 là động viên nhân dân thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát quả dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, nhiệm vụ đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân cũng sẽ được đẩy mạnh. Đặc biệt chú ý đó là MTTQ sẽ tổ chức giám sát sự rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên. Để hiểu hơn về những định hướng công tác Mặt trận trong năm 2022, phóng viên Lại Hoa phỏng vấn ông Lê Tiến Châu, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Ủy ban kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật nhiều đảng viên, tổ chức đảng vi phạm, trong đó đề nghị cách chức Phó Bí thư Thành ủy Trà Vinh (Thời sự chiều 14/9/2018)

Ủy ban kiểm tra Trung ương xem xét kỷ luật nhiều đảng viên, tổ chức đảng vi phạm, trong đó đề nghị cách chức Phó Bí thư Thành ủy Trà Vinh (Thời sự chiều 14/9/2018)

Ngày phát hành 0:0 | 14/9/2018

- Ủy ban kiểm tra Trung ương tiếp tục xem xét kỷ luật nhiều đảng viên, tổ chức đảng vi phạm, trong đó đề nghị cách chức Phó Bí thư Thành ủy Trà Vinh, khai trừ Đảng đối với ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng.
- Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai họp khẩn ứng phó với bão Mangkhut - siêu bão mạnh nhất thế giới đang hoạt động gần biển Đông.
- Lào Cai họp kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ vỡ hồ chứa nước thải Nhà máy DAP Lào Cai.
- Những dấu ấn nổi bật của Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN, cùng những đánh giá của báo chí thế giới về hội nghị này.
- Hai miền Triều Tiên chính thức khai trương Văn phòng Liên lạc liên Triều nhằm thúc đẩy trao đổi xuyên biên giới và liên lạc giữa hai bên.
- Nhà sáng lập Tập đoàn Amazon thành lập quỹ nhân ái trị giá 2 tỷ đô la giúp các gia đình chưa có nhà ở và khởi động hệ thống trường mẫu giáo cho các cộng đồng có thu nhập thấp.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đảng viên ở bất cứ cương vị công tác nào vi phạm đều phải xử lý nghiêm (Thời sự trưa 23/1/2019)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đảng viên ở bất cứ cương vị công tác nào vi phạm đều phải xử lý nghiêm (Thời sự trưa 23/1/2019)

Ngày phát hành 0:0 | 23/1/2019

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự Hội nghị thường niên Diễn đàn Kinh tế thế giới với chủ đề “Toàn cầu hóa 4.0: Định hình cấu trúc toàn cầu trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4” tại Davos, Thụy Sĩ.
- Dự Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: Đảng viên ở bất cứ cương vị công tác nào vi phạm đều phải xử lý nghiêm.
- Các ngân hàng ở thành phố Hồ Chí Minh đã xử lý hơn 37 nghìn tỷ đồng nợ xấu.
- Trách nhiệm của ngành chức năng sau khi xảy ra hàng loạt các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do tài xế sử dụng ma túy, rượu bia, chất kích thích.
- Pháp và Đức ký hiệp ước mới trong lĩnh vực quốc phòng, kinh tế, chính trị, hợp tác giữa các khu vực biên giới.
- Số người thiệt mạng trong vụ nổ đường ống dẫn khí đốt ở bang Hidalgo của Mexico đã tăng lên 93 người.

12345678910...

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h00-5h10 Rao sóng
5h20-5h50 Mùa vàng
5h50-5h55 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
8h35-8h40 Quảng cáo
8h50-8h55 Quảng cáo
9h35-9h40 Quảng cáo
9h55-10h00 Quảng cáo
10h05-10h10 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
15h15-15h20 Quảng cáo
15h55-16h00 Quảng cáo
16h00-17h00 Theo dòng TS
17h50-17h59 Quảng cáo
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h05-19h10 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: