VOV1 - Trong khi dưa hấu của nước ta chỉ vài ngàn đồng một kg, thậm chí còn phải giải cứu để tiêu thụ, thì thông tin mấy ngày nay khiến nhiều người ngạc nhiên là một loại dưa hấu của Nhật Bản với giá gần nửa triệu đồng/kg mà vẫn được nhiều người mua. Cùng một loại nông sản, bí quyết nào khiến cho giá trị của sản phẩm nông nghiệp Nhật Bản lại có thể gấp đến hơn 100 lần của ta? Câu chuyện này cho ta bài học gì về tư duy và cách thức sản xuất trong nông nghiệp? Về nội dung này, Biên tập viên Hương Lan có bài bình luận.
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Người Việt ở nướng ngoài với quê hương (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng