VOV1 - Bộ Môi trường Nhật Bản vừa công bố các số liệu cho thấy, khối lượng thức ăn bị bỏ đi ở nước này đã được giảm xuống đáng kể, nhờ vào việc người dân ngày càng nâng cao nhận thức hạn chế lãng phí thực phẩm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và các hộ gia đình ở nước này đã có nhiều sáng kiến thông minh nhằm đạt mục tiêu giảm khối lượng thực phẩm bị lãng phí xuống mức 4,89 triệu tấn trước tài khóa 2030, tương đương mức giảm 50% so với tài khóa 2000.
Chủ đề : Nhật Bản, Phần mềm Tabete
Bài liên quan
CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY
Theo dòng thời sự -
Chuyên gia của bạn (Phát lại) - Phát lại Thứ 4
Theo dòng Thời sự (đang phát)
BAN THỜI SỰ - VOV1 Địa chỉ: 41- 43 Bà Triệu, Hà Nội Trưởng Ban: Nguyễn Vũ Duy Phó Trưởng Ban: Nguyễn Thị Tuyết Mai
Lê Thị Hằng
Hoàng Trung Dũng