logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:0 2/5/2021
Cách làm sáng tạo của Nhật Bản trong việc giảm lãng phí thức ăn (02/05/2021)

VOV1 - Bộ Môi trường Nhật Bản vừa công bố các số liệu cho thấy, khối lượng thức ăn bị bỏ đi ở nước này đã được giảm xuống đáng kể, nhờ vào việc người dân ngày càng nâng cao nhận thức hạn chế lãng phí thực phẩm. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và các hộ gia đình ở nước này đã có nhiều sáng kiến thông minh nhằm đạt mục tiêu giảm khối lượng thực phẩm bị lãng phí xuống mức 4,89 triệu tấn trước tài khóa 2030, tương đương mức giảm 50% so với tài khóa 2000.

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h50-05h59 Quảng cáo
06h28-06h30 Quảng cáo
9h15-10h00 Đối thoại
11h05-11h10 Quảng cáo
11h50-11h59 Quảng cáo
11h59-12h00 Báo giờ
12h57-13h00 Quảng cáo
13h00-13h30 CLB âm nhạc
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 A lô, VOV1
17h59-18h00 Báo giờ
18h57-19h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
23h30-24h00 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: