logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:55 15/1/2021
Vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết: Làm gì để chấm dứt tình trạng đến hẹn lại lo (15/01/2021)

VOV1 - Khi Tết Âm lịch đang đến gần cũng là lúc nhu cầu mua bán và tiêu dùng thực phẩm bắt đầu tăng cao. Không chỉ các nhà sản xuất, các doanh nghiệp nhập khẩu đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh mà các tiểu thương cũng tranh thủ "cơ hội" lưu thông một lượng lớn thực phẩm kém chất lượng, không bảo đảm an toàn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng ra thị trường. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngoài nỗ lực của các cơ quan quản lý, người tiêu dùng cũng cần tự trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm để tự bảo vệ mình trước những mối hiểm họa do thực phẩm không an toàn gây ra. “Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết – làm gì để chấm dứt tình trạng đến hẹn lại lo” là câu chuyện chúng tôi đề cập trong “Dòng chảy sự kiện” hôm nay với khách mời trực tiếp: ông Đỗ Thanh Lam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh biên mậu Việt Nam, nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương.

Tải file Mã Nhúng:

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
05h50-05h59 Quảng cáo
6h28-6h30 Quảng cáo
10h25-10h30 Quảng cáo
11h45-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
13h20-13h25 Quảng cáo
14h50-15h00 Ngôi nhà ASEAN
15h50-16h00 Quảng cáo
17h00-17h50 Nhịp sống
18h57-19h00 Quảng cáo
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: