logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:0 12/12/2017
An toàn thực phẩm- đến bao giờ mới hết lo (12/12/2017)

VOV1 - 100% mẫu thịt và thủy sản tươi sống được bày bán ở chợ tại 5 tỉnh khu vực phía Nam được Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh kiểm nghiệm vi sinh đều có vi khuẩn E.Coli, một lần nữa cho thấy, an toàn vệ sinh thực phẩm tiếp tục là điểm nóng, đáng báo động hiện nay. Nhất là vào thời điểm cuối năm, chuẩn bị thực phẩm tiêu thụ dịp Tết sắp đến gần, việc sản xuất, kinh doanh, vận chuyển thực phẩm càng trở nên sôi động, phức tạp và khó kiểm soát. Câu chuyện về an toàn vệ sinh thực phẩm tưởng như chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" nhưng vẫn không thể không nói tiếp bởi những lỗ hổng trong quản lý, kiểm soát dường như ngày một lớn hơn. Đến bao giờ người dân mới hết lo về thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày? Bình luận của Hương Lan nhan đề: "An toàn thực phẩm- đến bao giờ mới hết lo?"

Tải file

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

05h20-05h50 Mùa vàng
06h28-06h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
11h05-11h50 Khởi nghiệp
11h50-11h59 Quảng cáo
12h57-13h00 Quảng cáo
14h50-15h00 Câu chuyện QT
15h00-15h15 Bản tin TS
15h15-15h20 Quảng cáo
15h50-16h00 Alo VOV1
16h00-17h00 Theo dòng TS
18h57-19h00 Quảng cáo
19h00-19h05 Bản tin TS
19h55-20h00 Quảng cáo
21h58-22h00 Quảng cáo
23h10-23h15 Rao sóng
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: